Giải pháp thanh toán và trả góp 0% từ xa cho các Shop
Giải pháp thanh toán và trả góp 0%
Payon.vn

Bạn có ước mơ?

Chúng ta cùng thực hiện!

NextPay luôn luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc bình đẳng và tân tiến, luôn trao cơ hội cho tất cả mọi người để phát triển sự nghiệp bản thân và thành công cùng công ty. Growing Together!

NextPay
Tầm nhìn & sứ mệnh

Thành công là do lựa chọn!

Mỗi người đều có quyền lựa chọn của riêng mình, nhưng lựa chọn con đường đúng vào thời điểm quan trọng quyết định sự thành công khác nhau của mỗi người. Tại NextPay, chúng tôi luôn luôn mở ra các cơ hội để bạn lựa chọn.

Ông Nguyễn Hữu Tuất - CEO NextPay

Bạn có sẵn sàng vượt qua giới hạn?

Chúng tôi muốn bạn khám phá những gì bạn có thể và nên làm để phát huy hết tiềm năng của mình trong tổ chức. Những ý tưởng sáng tạo kết hợp với nỗ lực của tập thể sẽ tạo ra những thay đổi đột phá cho doanh nghiệp.

Chuyển đổi số sẽ là
nghề thời thượng!

Con người là yếu tố quyết định thành công trong công cuộc chuyển đổi số và phát triển nền kinh tế số Việt Nam. Vì vậy chúng tôi thành lập Học Viện Chuyển Đối Số Việt Nam, nơi đào tạo và khởi đầu của Nghề Chuyển Đổi Số.

Ông Liêu Hưng Tiến - Giám Đốc Học Viện Chuyển Đổi Số Việt Nam

Học thử miễn phí

Ai cũng có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc!

NextPay luôn coi trọng yếu tố con người, tìm kiếm và bồi dưỡng, đào tạo các nhân viên trở thành các cấp quản lý và lãnh đạo thông qua các chương trình huấn luyện thực tế.

Ông Đỗ Công Diễn - COO NextPay

Chọn đội của bạn

Không phân biệt ngành nghề bạn đã học, quan trọng là chọn tương lai
bạn muốn trở thành.

BẠN MUỐN ỨNG TUYỂN VÀO CÔNG TY?

Đến với NextPay, dù bạn không phải là chuyên gia chuyển đổi số, nhưng chắc chắn bạn là những người tiên phong và ứng dụng chuyển đổi số thành công nhất!

Xem các vị trí đang tuyển dụng tại đây hoặc gửi email giới thiệu về bạn đến địa chỉ hr@nextpay.vn